สาระความรู้

ฟังผ่าวัคซีน COVID-19 ฟังชัด ๆ กับ 3 สถาบัน ฉีดดีมั้ย ? กับ สุทธิชัย หยุ่น

ฟังผ่าวัคซีน COVID-19 ฟังชัด ๆ กับ 3 สถาบัน ฉีดดีมั้ย ?

หลังจากที่กระทรวงศึกษาธิการได้ พยายามผลักดันให้คณะครูได้ฉีดวัคซีนก่อนเปิดเรียน 1 มิถุนายน 2564 และเมื่อ ปลัดศธ.เผย ศธ.ส่งรายชื่อครูในระบบกว่า 6 แสนคนให้กรมควบคุมโรค จัดลำดับเข้ารับการฉีดวัคซีนก่อนเปิดเรียน 1 มิ.ย.2564 คณะครูทั้งประเทศหลายท่านก็มีความกังวลเรื่องของประสิทธิภาพของวัคซีนและผลข้างเคียง จึงทำให้มีกระแสทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยบ้าง  รักครู.com จึงนำคลิปการให้สัมภาษณ์ของบุคลากรแพทย์ระดับอาจารย์แพทย์ของทั้ง 3 สถาบัน มาให้คุณครูได้รับฟังและรับชม เพื่อความสบายใจ และร่วมสร้างความมั่นใจให้แก่เด็กๆและผู้ปกครองในการส่งบุตรหลานเข้าโรงเรียน
ไปดู คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกันจัดเสวนาหัวข้อ “ผ่าวัคซีน COVID-19 ฟังชัด ๆ กับ ทีมแพทย์ 3 สถาบัน” เพื่อร่วมหาคำตอบที่ทุกคนอยากรู้เกี่ยวกับ “วัคซีน COVID-19” มาร่วมหาคำตอบไปกับทีมแพทย์จาก 3 สถาบัน และคุณสุทธิชัย หยุ่น ผู้ดำเนินรายการ ได้เลยจากคลิปด้านล่าง ครับ

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกตั้งค่า