ข่าวร้อน

เปิดสอบ ก.พ. วันแรก ยอดทะลุ 530,000 ที่นั่ง

วันนี้ สำนักงาน ก.พ. ได้เปิดให้สมัครสอบ ข้าราชการ จำนวน 800,000 ที่นั่ง โดยมีกำหนดรับสมัครตั้งแต่ คืนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 – 24 กุมภาพันธ์ 2564  แต่ปรากฎว่า เพียงเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงดี  จำนวนที่นั่งสอบเหลือเพียง  260,877 ที่นั่ง (จำนวนแยกตามศูนย์สอบสามารถตรวจสอบได้จากภาพด้านล่าง)

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ซึ่งคาดว่า พรุ่งนี้วันที่ 3 กุภาพันธ์ 2564  ที่นั่งจำนวน 2 แสนกว่าที่นั่งจะหมดลง  ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัคร ต้องรีบแล้ว และแอดมินเพจ สำนักงาน ก.พ. ยังได้ขอความร่วมมือให้ ผู้ที่เข้าใช้งานระบบรับสมัครสอบภาค ก (Paper & Pencil) ประจำปี 2564 ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาในการเข้าใช้งานระบบรับสมัครสอบฯ รวมทั้งข้อเสนอแนะอื่น ๆทาง https://forms.gle/Tzr3G5hHsJ44nE8D6 เพราะจะใช้ ข้อมูลเพื่อการปรับปรุงระบบฯ ต่อไป

อ่านรายละเอียดเรื่องการสมัครสอบได้ที่นี่
ก.พ.เปิดสอบราชการ 800,000 ที่นั่ง เริ่มเที่ยงคืนวันที่ 2 – 24 ก.พ. 2564
หรือเข้าไปที่เพจ  สำนักงาน ก.พ.

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกตั้งค่า