ข่าวการศึกษา

ยกเลิกประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเปลี่ยนตำแหน่ง ย้าย และโอน ข้าราชการ 38ค.(2) ระดับชำนาญการพิเศษ ออกไปก่อน

ยกเลิกประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเปลี่ยนตำแหน่ง ย้าย และโอน ข้าราชการ 38ค.(2) ระดับชำนาญการพิเศษ ออกไปก่อน

(30 พ.ย.2563) ผลประชุม อ.ก.ค.ศ.สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ มีมติให้ยกเลิกประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเปลี่ยนตำแหน่ง ย้าย และโอนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาอื่น ตามมาตรา 38ค.(2) ระดับชำนาญการพิเศษ สังกัดสำนักงานศึกษาธิการจังหวัด (ศธจ.) ซึ่งแต่เดิมจะเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 1-9 ธันวาคม 2563

ด้วยเห็นว่าเป็นการประกาศตาม ว.30 ลงวันที่ 28 กันยายน 2560 ซึ่งยังมีบางประเด็นไม่ชัดเจน (เช่น ขณะนั้น ศธจ.ตั้งใหม่ ยังไม่มีบุคคลภายใน) จึงขอให้เสนอ ก.ค.ศ.พิจารณาอีกครั้ง รวมทั้งให้ สป.ศธ.สำรวจ ตรวจสอบตำแหน่งที่ว่างทั้งหมดทุกระดับอีกครั้ง เพื่อประโยชน์ในการวางแผนสรรหา โดยการสอบคัดเลือก หรีอเปลี่ยนตำแหน่ง ย้าย หรือโอนต่อไป
ยกเลิกประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเปลี่ยนตำแหน่ง ย้าย และโอน ข้าราชการ 38ค.(2) ระดับชำนาญการพิเศษ ออกไปก่อน 2

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้