หนังสือคู่มือ

แจกฟรี!! คู่มือนิเทศเรื่อง การวัดและประเมินผลในชั้นเรียน โดย ศน.รัชภูมิ สมสมัย ศธจ.เชียงใหม่

ข้อความจากเพจ Sornor Poom

ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ครับ
ด้วยผมได้ดำเนินการจัดทำคู่มือนิเทศเรื่องการวิจัยในชั้นเรียน และคู่มือนิเทศเรื่องการวัดและประเมินผลในชั้นเรียน โดยมีวัตถุประสงค์สำหรับการจัดทำครั้งนี้คือ เพื่อสร้างคู่มือนิเทศเรื่องการวิจัยในชั้นเรียน และคู่มือนิเทศเรื่องการวัดและประเมินผลในชั้นเรียนสำหรับครูผู้สอนระดับชั้นประถมศึกษา
บัดนี้การดำเนินการจัดทำคุ๋มือดังกล่าวเสร็จสิ้นตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ เพื่อเป็นการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ร่วมกัน ครูท่านใดที่สนใจเอกสารดังกล่าวสามารถลงทะเบียน (กรอกข้อมูลจริง) ได้ตาม link ต่อไปนี้

1.คู่มือนิเทศเรื่องการวิจัยในชั้นเรียน ลงทะเบียนรับคู่มือนิเทศเรื่องการวิจัยในชั้นเรียนที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf7E3VA_OQOR6hHvgp0bP_DjfO5w_LSIC2guBVadsXXt2MT8w/viewform

2.คู่มือนิเทศเรื่องการวัดและประเมินผลในชั้นเรียน ลงทะเบียนรับคู่มือนิเทศเรื่องการวัดและประเมินผลในชั้นเรียนที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfjp1-wN2HzNIBlDv3waFFYlMFO7gvsEbjxaCnMXXEJdJslmA/viewform

ทั้งนี้ผมจะดำเนินการจัดส่งไฟล์เอกสาร (PDF) ไปให้ทางเมลล์ที่ครูได้ลงทะเบียนไว้ ขอบคุณครับ
หมายเหตุ 1. กราฟสรุปข้อมูลแบบ real time การลงทะเบียนรับคู่มือนิเทศเรื่องการวิจัยในชั้นเรียนที่ https://datastudio.google.com/reporting/1810cb3a-cbc0-4b64-9e59-dbe4e1917554

หมายเหตุ 2.กราฟสรุปข้อมูลแบบ real time การลงทะเบียนคู่มือนิเทศเรื่องการวัดและประเมินผลในชั้นเรียนที่ https://datastudio.google.com/reporting/2c92570b-d78f-44a7-8ad6-6add02f4c499

หมายเหตุ 3. งานทุกอย่างของผมก้าวข้ามคำว่า ถูกผิด นะครับ แต่ทำตามความรู้ ประสบการณ์ และเน้นการนำไปใช้ได้จริงในชั้นเรียนครับ
ขอบคุณท่าน : ศน.รัชภูมิ สมสมัย  ศน.จาก ศธจ.เชียงใหม่

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกตั้งค่า