สาระความรู้

6 แบบวิธีเขียนคิ้ว สวยปัง สำหรับคุณครู

สำหรับคุณครูสาวๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้บนใบหน้า นั่นก็คือ คิ้ว ถือว่าเป็นมงกุฎของใบหน้ากันเลยทีเดียว คุณครูคนไหนไม่ได้เขียนคิ้วออกจากบ้าน วันนั้นคงจะเป็นวันที่คุณครูขาดความมั่นใจ คิ้วทำให้หน้าตาคุณครูเราดูดีขึ้นมาได้แล้ว การเปลี่ยนทรงคิ้วก็ทำให้คุณครูเราเปลี่ยนลุคส์ไปได้เลย

สำหรับวันนี้เรามี 6 แบบวิธีเขียนคิ้ว สวยปัง สำหรับคุณครู จะมีทรงไหน แบบไหนบ้าง เรามาติดตามกันเลยค่ะ

แบบที่ 1 คิ้วสไตล์เกาหลี
การเขียนคิ้วสไตล์เกาหลี จะเป็นคิ้วทรงตรงๆ มีลักษณะเบาๆ ฟุ้งๆ เหมือนการเขียนคิ้วบางๆ ไม่หนา ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคุณครูที่มีเวลาอันน้อยนิดในช่วงเช้าก่อนไปทำงาน

แบบที่ 2 คิ้วสไตล์วัยรุ่นฝรั่ง
การเขียนคิ้วสไตล์วัยรุ่นฝรั่ง เป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังได้รับความนิยม ซึ่งจุดเด่นการแต่งหน้าสไตล์นี้จะอยู่ที่คิ้วเลย ลักษณะเป็นคิ้วโก่งๆ คมๆ ถึงจะดูปัง

แบบที่ 3 คิ้วสำหรับสาวคิ้วหนา
การเขียนคิ้วสำหรับสาวคิ้วหนา ซึ่งเป็นปัญหาสำหรับสาวๆ หลายๆ คนที่กำลังประสบปัญหา ยิ่งคิ้วเข้ม คิ้วหนา ยิ่งเป็นปัญหาในการเขียนคิ้ว วันนี้เรามีวิธีการกันคิ้วและเขียนคิ้วสำหรับสาวคิ้วหนา มาฝากกันค่ะ

แบบที่ 4 คิ้วสำหรับสาวคิ้วบาง
สำหรับสาวคิ้วบาง เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ฝันว่าอยากได้คิ้วที่หนาและดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้เราได้นำวิธีการเขียนคิ้วสำหรับสาวคิ้วบาง มาฝากกันนะคะ

แบบที่ 5 คิ้วฉบับสาวคิ้วสั้น
การเขียนคิ้วสำหรับสาวคิ้วสั้น เป็นปัญหาอีกอย่างหนึ่งที่สาวๆ ต้องเจอไม่ว่าจะเป็นคิ้วสั้นโดยธรรมชาติหรืออาจจะเกิดจากการกันคิ้วผิดรูป

แบบที่ 6 คิ้วไม่เท่ากัน
การเขียนคิ้วสำหรับสาวๆ ที่คิ้วไม่เท่ากันทั้งที่ไม่เท่ากันโดยธรรมชาติหรือเขียนคิ้วแล้วไม่เท่ากัน เรามีวิธีการเขียนคิ้วสำหรับสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหานี้มาฝากกันค่ะ

หวังว่าเรื่องนี้คงถูกใจคุณครูทุกท่าน ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ…แอดมินคนใหม่ค่ะ…

แท็ก
Back to top button
Don`t copy text!
Close