พนักงานราชการ

กรมพัฒนาพลังงาน เปิดสอบ พนักงานราชการ 22อัตรา

กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 22 อัตรา วุฒิปวส.-ป.ตรี สมัครผ่านเว็บไซต์ตั้งแต่วันที่ 2 – 23 พ.ค.2561

กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบเป็นพนักงานราชการทั่วไปโดยมีตำแหน่งดังนี้

1) นักวิเคราะห์นโยบายและแผน (ภาษาอังกฤษ) อัตราเงินเดือน 18000 บาท (1 อัตรา) คุณสมบัติจบ ป.ตรี หรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกันในสาขาวิชาภาษา วรรณคดี หรือ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ หรือ สาขาวิชาบริหารรัฐกิจ (รัฐประศาสนศาสตร์) หรือ สาขาวิชารัฐศาสตร์
2) พนักงานเทคโนโลยีพลังงาน อัตราเงินเดือน 11280-13800 บาท (4 อัตรา) คุณสมบัติจบ ปวช. หรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาช่าง (ช่างไฟฟ้า, ช่างไฟฟ้ากำลัง, ช่างยนต์, ช่างอิเล็กทรอนิกส์)
3) นายช่างเทคนิค (ด้านเครื่องกล) อัตราเงินเดือน 11280-13800 บาท (7 อัตรา) คุณสมบัติจบ ปวช. หรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาช่าง (ช่างเครื่องกล, ช่างยนต์, ช่างกลโรงงาน, ช่างเทคนิคอุตสาหกรรม)
4) นายช่างเทคนิค (ด้านไฟฟ้า) อัตราเงินเดือน 11280-13800 บาท (6 อัตรา) คุณสมบัติจบ ปวช. หรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาช่าง (ช่างไฟฟ้า, ช่างไฟฟ้ากำลัง, ช่างอิเล็กทรอนิกส์)
5) นายช่างเทคนิค (ด้านโยธา) อัตราเงินเดือน 11280-13800 บาท (4 อัตรา) คุณสมบัติจบ ปวช. หรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาช่าง (ช่างโยธา, ช่างก่อสร้าง, ช่างเทคนิค, สถาปัตยกรรม)

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและสมัครสอบได้ ตั้งแต่วันที่ 2-23 พ.ค. 2561 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ที่เว็บไซต์ กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน หรือที่เว็บไซต์ https://dede.thaijobjob.com

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้