ข้อสอบ ใบงาน แผนการสอน

ข้อสอบ Pre NT ปีการศึกษา 2560

หลังจากที่สอบ O-NET 2560 ไปเมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ไปแล้ว ด่านต่อไปของนักเรียนและคุณครูในระดับชั้น ป.3 ก็คือการทดสอบ ข้อสอบวัดความสามารถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาติ (National Test : NT) ซึ่ง กลุ่มงานวัดและประเมินการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแพร่ เขต 1 ได้เผยแพร่ข้อสอบ Pre NT ประจำปีการศึกษา 2560 ไว้บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน คุณครูที่สนใจลองไปโหลดมาให้เด็กได้ลองฝึกทำดู  ที่เว็บไซต์ https://sobphrae1.wordpress.com/pre-nt

 

ความสามารถด้านภาษา ป.3 ปี 2560

ความสามารถด้านภาษา ป.3 ปี 2560 เฉลย

Pre NT ปี 2560 คำนวณdocx

เฉลยแบบทดสอบ Pre NTคำนวณ แก้ไข

ด้านเหตุผล prent3

เฉลยด้านเหตุผล Pre NT ป.3   ด้านเหตุผล prent3 เฉลยอัตนัย

ต้องขอบพระคุณ กลุ่มงานวัดและประเมินการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแพร่ เขต 1  เป็นอย่างมากครับ

 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้