ข่าวน่าสนใจ

แชร์เตือนภัย แท็กซี่โรคจิตชวนดูของลับ บอกคนกันเอง

เตือนภัยครูสาวๆ รวมถึงผู้หญิงทุกคน เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2558 คุณสมาชิกพันทิปหมายเลข 1464620 จากเว็บไซต์ชื่อดัง Pantip.com ได้บอกเล่าเรื่องราวที่เธอเจอด้วยตัวเอง เพื่อฝากเตือนภัย โดนเหตุการต่างๆได้เกิดขึ้นกับเธอดังนี้

คือวันที่ 21 ตุลาคม เวลาประมาณ 7.30 น. เราออกมารอแท็กซี่ที่หน้าปากซอย เหตุผลที่วันนี้นั่งแท็กซี่ เพราะรีบออกมาเอางานไปให้เพื่อนตอน 8โมงเช้า และมีสอบที่มหาวิทยาลัยต่อ ซึ่งไกลจากบ้านประมาณ 6 กิโลเมตร เราก็โบกแท็กซี่ที่กำลังขับมา เป็นคันสีส้ม ขึ้นมาปุ๊ปแท็กซี่ก็ชวนคุยเลยค่ะ
ตอนแรกคือชวนคุยว่า “เรียนอยู่ป.ตรีหรือโท” (คือเราก็ใส่ชุดนิสิตอยู่นะคะ แต่เขาคงอยากถาม) “จะจบหรือยัง” “บ้านอยู่ไหน อยู่กับใคร” บลาๆ วันนี้เป็นอะไรที่แปลกปกติเราจะส่งรูปป้ายทะเบียนรถแท็กซี่ให้แฟนทุกครั้งที่ขึ้นรถ แต่วันนี้เราพิมพ์ป้ายทะเบียนแทน

nwkblvi7elQx89BCIIK-o

แล้วจุดเริ่มต้นของเรื่องสยิวก็มาค่ะ เขาพูดว่า“เดี๋ยวนี้วัยรุ่นมันเร็วเนอะ คุยกับแปปเดียวมีอะไรกัน” คือพูดเหมือนเป็นผู้ใหญ่ที่มองโลกสังคมในปัจจุบัน พูดไปเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้อะไรค่ะ นั่งเงียบ มี “แหะๆ” ตอบบ้าง
เขาดูดวงจากหน้าเราค่ะ เพราะเราหน้าทรงไข่ ไม่อ้วนไม่ผอมมาก ลักษณะดีนะ เงินไม่ขาด ไม่จนเขาบอกแบบนี้ เราก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไรนะคะ ก็พอดูได้อะ  จนเขาเล่าเรื่อง 18+ (ตั้งแต่เริ่มเล่าเรื่อง เรานั่งเงียบตลอด ไม่พูด)
เนี่ยมีวันหนึ่ง มีผู้หญิงตัวเท่าหญิง(เขาเรียกเราว่าหญิง น่าจะมาจากผู้หญิงนี่แหละ) ขึ้นแท็กซี่มา มานั่งตรงกลางแล้วยืนหน้ามาเล่าให้ฟังว่า พี่หนูอยู่กับเพื่อน2คน วันหนึ้งเพื่อนเอาแฟนมา แล้วมันมีอะไรกัน หนูก็พยายามจะดูของผู้ชายแต่มันไม่เห็น พี่ๆหนูอยากเห็นเปิดให้หนูดูได้มั้ย
แท็กซี่ก็บอกว่า ได้ๆ แต่อย่าทำให้ใครเห็นนะ แล้วแท็กซี่ก็จอดรถให้ผู้หญิงมานั่งเบาะข้างคนขับ แท็กซี่ก็รูดซิปให้จับ พอโดนจับก็แข็ง มีอารมณ์ ผู้หญิงก็เหมือนตกใจ ไม่เคยเห็นของผู้ชาย ก็พูดว่าทำหนูหน่อยได้มั้ย (ตอนนี้เราใจไม่ดีแล้วนะคะ แต่เขาขยับกระจกหน้าตลอด มามองเราว่าเรามีท่าทียังไง เราก็เงียบ) แท็กซี่เล่าต่อว่า สักพักเขาก็จอดรถมีอะไรกัน เขาบอกว่าเอากัน 3 รอบ มันมาก เขาจับเอวผมไว้แน่นเลย ดีมาก “
ตอนนั้นถึงหน้ามอแล้วค่ะ เราก็บอกเลี้ยวเข้ามอเลยค่ะ แล้วแท็กซี่ก็หยุดเล่าไป 3 วิ แล้วเล่าต่อว่ามีคนแบบนี้เยอะ ถ้ามาบอกว่าอยากรู้อยากเห็นอยากโดนผมให้นะ ผมเป็นกันเอง ผมตัวเล็กแต่ของผมใหญ่นะ
(ถึงตอนนี้ เรากะลงเดินแล้วนะคะ ไม่ไหวแล้ว แต่มันอีกนิดเดียวจะถึงคณะอะ ก็เออเล่าจบแล้วเนี่ย หยุดเล่าแล้ว แต่มันไม่ใช่อย่างนั้น)  แท็กซี่ถามเราว่า มีแฟนมั้ย เคยมีอะไรกับแฟนมั้ย เคยเห็นของผู้ชายหรือเปล่า
เราก็ไม่เคยค่ะ เลี้ยวขวาค่ะ เขาหยุดพูดตอนเราบอกให้เลี้ยว แต่ก็ถามต่อว่า อยากเห็นมั้ย ผมเป็นกันเองนะ ดีงี้เลยแล้วยกนิ้วโป้งขึ้นมา  เราก็ไม่ค่ะ เลี้ยวซ้ายจอดเลยค่ะ เรารีบจ่ายเงิน แล้วโทรหาแฟนทันที
แฟนบอกอยู่ไหน จะตามมาเอาเรื่อง เราก็บอกว่าขับไปแล้ว คือเราก็เล่าเรื่องทุกอย่างที่ได้เจอมากับแฟน แฟนบอกว่าทำไมไม่โทรมา มีสติหน่อยสิ นี่ขนาดแค่ตอนเช้านะ ถ้ากลับมืดๆคนเดียวจะทำยังไง (โดนแฟนรัวใส่ด้วยความเป็นห่วงมาก)

เราโทษตัวเราเองที่ไม่มีสติ มีโทรศัพท์แต่ทำไมไม่กล้าเอาขึ้นมาใช้ เหมือนตลอดทางที่นั่งมานั่งดูทางตลอด เหมือนบอกให้เลี้ยวนั่นนี้อะค่ะ เล่าให้พ่อแม่ฟัง พ่อแม่ก็ใจหายค่ะ พ่อนี่โกรธหนักเลย ก็ว่าเราด้วยทำไมไม่ถ่ายรูปมา คนมันกลัวอ้ะ ใจไม่ดี รู้สึกตัวสั่นเลย

เตือนสาวๆนะคะ ระวังด้วยแค่ตอนเช้า มันก็สุ่มเสี่ยงขนาดนี้  เราไม่นั่งแท็กซี่คนเดียวตอนกลางคืนนะคะ กลัวมาก กว่าจะนั่งแท็กซี่คนเดียวตอนเช้าได้ก็เมื่อปีที่แล้วเอง

ใครอยากดูทะเบียนเต็มไม่เบลอก็ตามลิ้งค์นี้ไปครับ : http://pantip.com/topic/34341702

เรื่องและภาพจาก คุณสมาชิกหมายเลข 1464620 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม 

=ร่วมแสดงความเห็นอย่างสร้างสรรค์=

แท็ก
Close

ตรวจพบโปรแกรมบล็อคโฆษณา

ได้โปรดสนับสนุนเราด้วยการอนุญาติให้โฆษณาแสดงเถอะจ้ะ เพราะมันคือค่าน้ำชากาแฟของเรา