ข่าวน่าสนใจ

คลิปตำรวจที่คล้ายคนเมา เจ้าตัวอ้างไม่สบาย แต่พอได้ดูตัวจริงถึงกับอ๋อ

จากคลิปตำรวจจราจรคนหนึ่ง ที่คลับคล้ายคลับคลา ว่าได้ดื่มสุรามึนเมาขณะปฏิบัติหน้าที่ ที่กำลังเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ ถึงขนาดที่ ผบ.ตร. ได้สั่งสอบสวนหาข้อเท็จจริง โดยนายตำรวจนั้นชื่อ ด.ต.จักรวาล โดยเมื่อผู้สื่อข่าวได้ไปสัมภาษณ์กลับพบว่า โดยบุคคลิกแล้ว ด.ต.จักวาล มีบุคลิกคล้ายคนเมา อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสีหน้าหรือคำพูด ทั้งที่ไม่ใช่คนที่ดื่มแฮลกอฮอล์ โดยถ้าคนที่ไม่รู้จักกันก็จะบอกว่า ตำรวจคนนี้เมาแน่  แอดมินได้ดูคลิปยังเชื่อเลยว่าเมาจริง 

 

[adsense3]

 

แต่พอได้เห็นคลิปนี้ถึงกลับกระจ่างเลย แล้วตำรวจท่านนี้ยังมีชีวิตครอบครัวที่น่าเห็นใจอีก โดยต้องเลี้ยงลูกถึงสามคน คนที่สามยังป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงอีก

“ที่เห็นสามีคล้ายคนเมานั้น เจ้าตัวป่วยเป็นโรคกระดูกสันหลังอักเสบ จนยืดหลังไม่ได้ เวลาเดินหลังตรง ก็จะปวดมาก ยอมรับว่าแกเป็นคนชอบดื่ม แต่ก็จะไม่ดื่มถึงขนาดพูดจาไม่รู้เรื่อง และไม่เคยดื่มให้ลูกให้เมียเห็นต่อหน้า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีผลกระทบหนักมาก ลูก 2 คนไม่กล้าไปโรงเรียน เพราะอายที่โดนล้อ หนูเองก็ทำได้แค่ให้กำลังใจ ว่ามันคงถึงคราวซวยที่สุดในชีวิตแล้ว ตลอดชีวิตการรับใช้ราชการ ก็คงพังในวันนี้ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด อยากขอวิงวอนให้ทุกคนตำหนิได้ แต่อย่าให้ถึงขั้นด่ากราดแบบสาดเสียเทเสีย ตอนนี้กลัวเหลือเกิน กลัวว่าสามีจะถูกลงโทษทางอาญาสถานหนัก ขณะเดียวกันอยากให้มองอีกแง่มุมว่า ทำไมคนที่ถ่ายคลิปถึงถูกเรียกให้จอด ควรจับผิดทั้งสองฝ่ายดีกว่าจับผิดแค่ตำรวจฝ่ายเดียว” นางศิริอร ภรรยาได้กล่าวกับผู้สื่อข่าว

 ที่มา : http://news.tlcthai.com/news/578432.html

 

[adsense620]

=ร่วมแสดงความเห็นอย่างสร้างสรรค์=

แท็ก

ตรวจพบโปรแกรมบล็อคโฆษณา

ได้โปรดสนับสนุนเราด้วยการอนุญาติให้โฆษณาแสดงเถอะจ้ะ เพราะมันคือค่าน้ำชากาแฟของเรา